3 dụng cụ làm bếp chuyên nghiệp mà nhà hàng nào cũng nên có

Ẩm thực đang là một trong những dịch vụ kinh doanh đem lại lợi nhuận kinh doanh cũng như có sức hút nhất trong những năm gần đầy. Sự phát triển của lĩnh vực này là một phần tất yếu khi mà chất lượng đời sống đang ngày càng được nâng cao.

 

Tuy nhiên trái với suy nghĩ của khá nhiều người rằng việc nấu nướng ko yêu cầu nhiều về dụng cụ mà chỉ chú trọng ở kỹ năng người đầu bếp. Để có thể làm ra một món ăn ngon cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ hỗ trợ và đôi bàn tay của đầu bếp.

 

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ trong những năm gần đây, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 loại dụng cụ làm bếp tối tân hiện nay.

 

bon rua chen tu dong

 

 

  • Bồn rửa chén tự động

 

Nếu như các nhà hàng truyền thống vẫn thường lựa chọn việc sử dụng loại bồn rửa chén truyền thống đơn thuần rồi thuê nhân viên rửa chén. Thì ngày nay các loại bồn tự động đang dần chiếm ưu thế.

 

Theo http://bonruachen.com, các loại bồn thông minh sẽ có khả năng tự điều chỉnh mức nước cũng như có khả năng phân biệt các loại vật liệu khác nhau để có thể tuỳ chỉnh chương trình rửa chén.

 

den lam nong

 

  • Đèn làm nóng thức ăn

 

Đèn làm nóng thức ăn thường được đặt nơi bồi bàn nhận đĩa thức ăn từ bếp để giữ đồ ăn luôn được nóng trong thời gian chờ đợi. Đây là loại dụng cụ mà các nhà hàng đông khách luôn phải có.

 

Bên cạnh tính năng giữ ấm thức ăn cơ bản, các loại đèn này còn có khả năng ngăn chặn các loại côn trùng tiếp cận cũng như diệt các loại vi khuẩn.

 

 

  • Máy Sous Vide

 

Sous Vide là một trong những kỹ thuật nấu ăn dù còn rất mới nhưng đang nhận được sự ủng hộ từ các đầu bếp trên khắp thế giới. Về cơ bản đây là thiết bị nấu từ từ trong bể nước nóng thức ăn đặt trong túi hút chân không.

 

Kỹ thuật Sous Vide không chỉ được áp dụng trong các món châu Âu mà ngày nay các món Á cũng rất chuộng kỹ thuật này. Để tham khảo thêm về các dụng cụ trong nhà bếp, bạn đọc thế vào trang web: http://bonruachen.com/chau-rua-bat-da-nhan-tao/

 

Comments are closed.