3 hoạ tiết gạch bông bán chạy nhất tháng 8

Một trong những sản phẩm nội thất bán chạy nhất trong năm 2017 chính là các mẫu thiết kế gạch bông. Khi mà gạch bông từ lâu đã được biết đến là một trong những chi tiết không thể thiếu trong xây dựng.

Và lẽ dĩ nhiên cùng với những tiến bộ về khoa học công nghệ trong ngành xây dựng lẫn thiết kế, các loại gạch bông đã được thay một diện mạo vô cùng hiện đại lẫn bắt mắt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 3 trong số các chi tiết gạch bông được tin dùng nhất hiện nay để bạn đọc có được sự lựa chọn cho mình hiệu quả.

 

1. Hoạ tiết caro

 

Nếu như cách thiết kế gạch ốp sàn xen kẽ nhau từ lâu đã được ứng dụng trong thiết kế công trình tại Việt Nam, thì hoạ tiết ca rô hiện nay đang chính là phiên bản bán chạy nhất của phong cách thiết kế này.

Với phong cách này, khách hàng thường lựa chọn hai màu gạch tương phản nhau như trắng đen, đen đỏ để ốp toàn bộ căn phòng. Một điểm cần chú ý với hoạ tiết ca rô đó chính là việc lựa chọn kích thước gạch để tránh rối mắt.

Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết về các mẫu gạch men đẹp mắt này tại trang web: http://shopgach.com/danh-muc/gach-bong

Gạch bông hoạ tiết caro
Gạch bông hoạ tiết caro

 

2. Hoạ tiết 3D

 

Khác với các mẫu gạch men có in hình cây cỏ thường được sử dụng trong sân vườn, phòng khám, các mẫu hoạ tiết 3D thường được in bằng loại máy chuyên dụng với các hoạ tiết về động vật, phong cảnh.

Chính vì tính độc đáo trong hình ảnh mà các mẫu gạch này rất được ưa chuộng để trang trí trong phòng tắm cũng như phần ngoài sân vườn. Bởi lẽ các hoạ tiết này giúp đem lại chiều sâu cho căn phòng lẫn sự tươi tắn.

 

3. Hoạ tiết mosaic

 

Mosaic hay còn được biết đến là tranh khảm đang là một trong những phong cách thiết kế sàn nhà rất được ưa chuộng trên toàn cầu. Với phong cách này, mỗi viên gạch bông sẽ là một mảnh ghép cho hoạ tiết lớn sau khi lắp ghép tất cả lại.

Hoạ tiết này thường yêu cầu 40 đến 100 viên gạch tuỳ vào kích thước căn phòng lẫn hoa văn. Để có thể biết thêm thông tin về các sản phẩm gạch men, khách hàng có thể truy cập: http://shopgach.com/dich-vu/nen-gach-bong-dep

Gạch bông hoạ tiết mosaic
Gạch bông hoạ tiết mosaic