BỒN RỬA CHÉN BẰNG ĐÁ NHÂN TẠO CÁC LOẠI

Ngày nay, bồn rửa chén bằng đá đã không còn quá xa lạ với những hộ gia đình ở Việt Nam nữa, bởi nhiều ưu điểm & độ bền cao so với các loại bồn rửa chén thông thường khác. Vì vậy, ngày càng nhiều người yêu thích bồn rửa chén bằng đá nhân tạo hơn. Tuy nhiên, vì sự phát triển rộng rãi nên việc lựa chọn một bồn rửa chén đúng nhà sản xuất và chất lượng vẫn là điều rất quan trọng. Sau đây sẽ là một số loại bồn rửa chén bằng đá mà các bạn có thể tham khảo:

  1. BỒN RỬA CHÉN BẰNG ĐÁ CARYSIL

Đây là sản phẩm bồn rửa chén bằng đá Granite của công ty CARYSIL Ấn Độ. Thành phần nguyên liệu bao gồm khoảng 75-80% là bột đá hoa cương tự nhiên, được đúc khuôn định hình bằng công nghệ hiện đại. Vì vậy, sản phẩm luôn đạt yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như mẫu mã, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây cũng là sản phẩm rất được yêu thích trên thị trường châu Âu. Các bạn có thể tham khảo tại website http://bonruachen.com

Ưu điểm của bồn rửa chén bằng đá Carysil:


-Có độ bền rất cao, chống trầy xước, móp méo trong quá trình sử dụng.

-Có chế độ bảo hành lên tới 5 năm.

-Có tính kháng khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng

-Có thiết kế giúp dễ dàng vệ sinh từng ngách nhỏ.

-Chống thấm nước suốt đời sản phẩm.

-Có thể chịu được nhiệt độ cao đến 230 độ C.

  1. BỒN RỬA CHÉN BẰNG ĐÁ NHÂN TẠO SOLID SURFACE

Đá nhân tạo Solid Surface là loại vật liệu không có lỗ rỗng và có thể chế tác liền mạch từng tấm, vì vậy có thể chống nấm mốc rất tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Việt Mỹ – đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt bồn rửa chén bằng đá nhân tạo. Các bạn có thể tham khảo thêm  thông tin tại website http://bonruachen.com/chau-rua-bat-da-nhan-tao/

Ưu điểm của bồn rửa chén bằng đá nhân tạo Solid Surface:

-Có bề mặt trơn bóng vừa chống trầy xước vừa không bám dầu mỡ, không bị thấm nước & dễ dàng làm vệ sinh sạch sẽ mà không bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa.

-Bồn rửa chén bằng đá Solid Surface có thể đúc liền với mặt bếp mà không cần mối nối, và vẫn đảm bảo được thẫm mĩ cho gian bếp.

-Không gây ra những tiếng động lớn khi va chạm các vật dụng chén, dĩa, dao.. khi rửa như các loại bồn rửa chén thông thường.