Các sản phẩm bánh trung thu giúp tăng cường trí nhớ

Các sản phẩm bánh trung thu giúp tăng cường trí nhớ

Hiện nay các mặt hàng bánh trung thu đang ngày càng đa dạng về hình thức và nguyên liệu. Tuy nhiên việc tìm kiếm một loại bánh trung thu vừa ngon miệng vừa hỗ trợ cho sức khỏe(health) là vô cùng quan trọng và đáng quan tâm.

Hãy cùng tìm hiểu 4 loại nguyên liệu có trong bánh trung thu có tác dụng thần kỳ trong việc tăng cường trí nhớ dưới đây:

 

  • Hạt sen:

Hạt sen được biết đến như là một vị thuốc có tác dụng tuyệt vời trong việc an thần và điều trị chứng mất ngủ. Việc có một giấc ngủ đầy đủ giúp cải thiện đáng kể vấn đề suy giảm trí nhớ và giúp não bộ hoạt động thật hiệu quả.

Tìm mua các loại bánh trung thu hạt sen uy tín, chất lượng khi truy cập website tại đây.

 

  • Lòng đỏ trứng:

Rất ít thực phẩm tự nhiên cung cấp Vitamin D cho cơ thể, tuy nhiên trong lòng đỏ trứng gà chứa đến 10% lượng vitamin D cần cung cấp mỗi ngày cho cơ thể.

Trong một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên Tạp chí Khoa học Lâm sàng Phân tử và Tế bào, các nhà nghiên cứu đã cho thấy rằng vitamin D hoạt động như một steroid hoạt tính có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển trí nhớ của não bộ.

Hiện nay, lòng đỏ trứng gà được dùng làm nguyên liệu chủ yếu cho mọi loại bánh trung thu, cùng tìm hiểu và lựa chọn các loại bánh trung thu với giá cả tốt nhất tại banhtrungthugiasi.vn.

 

tra xanh

  • Trà xanh:

Trong mỗi lá trà xanh có chứa một lượng lớn Axit Theanine, một hợp chất có tác dụng giúp tăng cường hoạt động của não bộ. Sử dụng trà xanh có tác dụng trong việc tằng cường trí nhớ, đồng thời trà xanh có một lượng lớn polyphenol có tác dụng chống oxy hóa và một số hợp chất giảm nguy cơ tim mạch, khả năng mắc bệnh ung thư.  

 

yen sao

  • Tổ yến:

1 gram tổ yến có chứa 4.5% Phenylalanine chất cần thiết giúp cân bằng mọi hoạt động bình thường của hệ thống thần kinh trung ương và đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị các chứng rối loạn não như trầm cảm và đau đầu mãn tính. Bổ sung đầy đủ lượng Phenylalanine cho cơ thể có tác dụng lớn trong quá trình cải thiện trí nhớ cho bộ não.

tham quan website về bánh givral mùa trung thu để tìm mua bánh trung thu tổ yến chất lượng nhất

Comments are closed.