Chữa mụn trứng cá với nước trái cây

Chữa mụn trứng cá

Ai cũng biết được những lợi ích to lớn mà trái cây mang lại, dưới đây là 6 lợi ích mà nước trái cây giúp đỡ bạn ngăn ngừa mụn trên da mặt:

1. Nước trái cây giúp duy trì lượng đường trong máu bình thường

Trong chế độ ăn uống điển hình, chúng ta bắt đầu ngày mới thường với bơ bánh, kem phô mai, cà phê với sữa và đường. Mặc dù điều này có thể rất ngon, nhưng bữa sáng này gây ra một sự gia tăng rất lớn lượng đường trong máu của bạn.

Đường trong máu gắn liền với sự xuất hiện của mụn trứng cá; lượng đường trong máu cao hơn có nghĩa là có nhiều insulin nội tiết hơn.

Nhiều insulin có nghĩa là tăng trưởng tế bào quá mức ở gốc rễ của tất cả các nang lông -chính là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.

Nước trái cây có tác dụng lớn trong việc điều tiết lượng dường có trong máu giúp làm giảm mụn hiệu quả.

Duy trì lượng đường trong máu

Duy trì lượng đường trong máu

2. Nước trái cây giúp tiêu hóa các enzyme tiêu hóa.

Đối với nhiều người mụn trứng cá xuất hiện là do các vấn đề về tiêu hóa. Nó thường là một trong hai vấn đề; hoặc họ không thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể nên chúng trở nên quá tải hoặc là họ thải quá nhiều lượng chất trong cơ thể khiến cơ thể không kịp hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Nước trái cây chính là thứ thần kỳ có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng đồng thời giúp cơ thể thải bớt một lượng chất độc tích trữ ra ngoài.

3. Nước trái cây là vũ khí siêu chống viêm

Cơ thể chúng ta hoạt động tốt nhất khi có sự cân bằng giữa axit và pH. Tuy nhiên, khi cơ thể chúng ta có nhiều chất chua nó có khuynh hướng xuất hiện ở mọi nơi và thường ở da của chúng ta. Một trong những cách tốt nhất để mang lại pH nhiều hơn vào cơ thể của chúng ta là bằng cách thêm nước trái cây vào thực đợn hằng ngày nhiều hơn.

Ngoài việc chăm sóc cho cơ thể để giảm mụn bạn còn phải chăm lo cho môi trường sống của mình. Nếu cảm giác ngôi nhà của bạn trong mùa hè nóng này khá oi bức làm bạn đổ nhiếu mồ hôi gây thiếu nước và xuất hiện mụn, hãy tìm hiểu Xu hướng thiết kế mới với gạch bông gió để thay đổi không gian sống trở nên mát mẻ thoải mái hơn.

Nước trái cây là vũ khí siêu chống viêm

Nước trái cây là vũ khí siêu chống viêm

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*