Tai nghe bà bầu – sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé

Từ tuần thai thứ 22 trở đi, các mẹ bầu được khuyên nên thường xuyên cho thai nhi nghe nhạc để phát triển thính giác, giúp bé được giao tiếp với cuộc sống bên ngoài đồng thời thông minh hơn. Và tai nghe cho bà bầu chính là lựa chọn tuyệt vời được rất nhiều mẹ tìm tới hiện nay.

Nên cho bé nghe nhạc như thế nào?

Ngay từ khi mới hình thành, cơ quan thính giác của thai nhi đã bắt đầu phát triển.

Tuy nhiên, đến khoảng tuần thứ 16 trở đi, em bé mới có thể nghe được một số thanh âm.

Do đó, từ tuần thứ 22 là thời điểm tốt nhất để mẹ cho bé nghe nhạc.

Thai nhi sẽ thức dậy những lúc bạn nghỉ ngơi, thư giãn.Tai nghe bà bầu - sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé

Vì thế, hãy dành ra khoảng 2 đến 3 lần, mỗi lần 15 phút, nằm thoải mái trên giường và bật bản nhạc du dương cho bé nghe.

Các nhà khoa học khuyên rằng, mẹ nên cho bé nghe những bản nhạc không lời, hoặc nhạc có ca từ vui tươi, trong sáng, điều này sẽ giúp kích thích não bộ của bé phát triển tốt hơn.

xem thêm  https://zcare.vn/goi-chong-trao-nguoc.html

Tai nghe bà bầu – sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé

Hiện nay, có một sản phẩm với chức năng đặc biệt hỗ trợ tối đa cho mẹ và bé đó là tai nghe bà bầu.

Thiết bị này sẽ giúp mẹ và bé thư  giãn tốt hơn, nghe nhạc vui vẻ hơn.

Bởi vì ngoài buổi tối, mẹ còn muốn cho bé nghe nhạc ở cơ quan, ở nơi tập thể, nhưng vấn đề là mẹ không thể bật loa quá to, vậy phải làm sao? Chỉ cần có một chiếc tai nghe bà bầu, áp vào bụng, bật bản nhạc yêu thích là bé yêu có thể thưởng thức rồi.Tai nghe bà bầu - sản phẩm dành riêng cho mẹ và bé

Với chiếc tai nghe này, mẹ có thể mang đi bất cứ đâu, cho bé nghe nhạc bất cứ lúc nào mà không lo làm phiền mọi người xung quanh.

Mua tai nghe bà bầu ở đâu?

Hiện nay thì các sản phẩm như tai nghe bà bầu hay gối chống trào ngược cho bé được rất nhiều hãng cung cấp, phân phối, do đó mẹ bầu cần tỉnh táo tìm một địa chỉ đáng tin cậy và sắm cho mình một sản phẩm tuyệt nhất.

Gợi ý cho các mẹ đó là đến với Zcare – nơi bạn sẽ nhận được những sản phẩm dành cho mẹ và bé chất lượng nhất, uy tín nhất với giá thành hợp lý nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm về gối chống trào ngược cho bà bầu tại đây :Xem thêm  .

Các mẹ bầu hãy dành chút thời gian đến với Zcare, để được trải nghiệm những chiếc tai nghe bà bầu tốt nhất hiện nay nhé.