Thành lập công ty kinh doanh tại Bình Dương

Vị trí là hoàn toàn quan trọng đối với sự thành công của  một doanh nghiệp. Vị trí quan trọng đối với công ty mới của bạn phụ thuộc vào loại hình kinh doanh, cơ sở vật chất và các tài nguyên khác bạn cần, cũng như khách hàng của bạn ở tập trung ở đâu.

dia-diem-kinh-doanh

Bạn nên đặt doanh nghiệp của mình ở đâu?

Nếu doanh nghiệp của bạn liên quan đến sản xuất thực phẩm hoặc phân phối và cung cấp các loại nông sản, bạn sẽ cần một cơ sở nhà máy hoặc nhà kho.

Các khu công nghiệp nhẹ thường thu hút các nhà sản xuất nhỏ hơn trong các ngành công nghiệp không ô nhiễm cũng như các công ty cần các phòng trưng bày ngoài các cơ sở sản xuất.

Các khu vực công nghiệp nặng có xu hướng lựa chọn địa điểm có diện tích lớn hơn và thường đặt gần các tuyến đường sắt  hoặc các cảng sông, cảng biển để tạo sự thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa .

Mặc dù các khu công nghiệp nói chung là mới hơn và thường có cơ sở hạ tầng tốt hơn, bạn cũng có thể muốn xem xét bất kỳ tòa nhà thương mại tự do nào đáp ứng được nhu cầu của bạn và được khoanh vùng đầy đủ.

Tuy nhiên trước khi lựa chọn nơi đặt công ty, bạn phải đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn đã có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Truy cập website http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dang-ki-kinh-doanh nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về việc đăng ký thành lập doanh nghiệp.

 

Binh Duong

Tại sao nên lựa chọn Bình Dương?

Bình Dương là một tỉnh ở phía Nam cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo quốc lộ số 13.

Nơi đây khu vực đang có tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ. Ở thời điểm hiện tại Bình Dương hiện có 48 khu và cụm công nghiệp trong toàn khu vực. Trong đó có hơn 13000 doanh nghiệp đầu tư trong nước và hơn 20000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Với đa dạng các loại hình doanh nghiệp từ thức ăn nước uống đến các sản phẩm điện tử và dịch vụ. Chính vì vậy nơi đây nhanh chóng trở thành tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất trong các tỉnh phía Nam.

Trong 15 năm qua, Bình Dương đã đầu tư rất nhiều cho các vấn đề về cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kện cho các doanh nghiệp có một môi trường thật thuận lợi để lựa chọn đầu tư.

Nếu bạn có mong muốn lựa chọn Bình Dương làm điểm dừng chân, truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết http://www.thanhlapcongtybinhduong.com/dich-vu/

 

Comments are closed.