Thay Dây Đồng Hồ Kim Loại Casio G-Shock – Một Điều Không Có Gì Lạ

Trong các loại chất liệu được sử dụng làm dây đeo đồng hồ Casio Nữ  G-Shock, thì dây kim loại được coi là bền nhất, chắc nhất, nhưng điều đó không không có nghĩa là khả năng phải thay dây đồng hồ kim loại là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Dây kim loại có khả năng hư hỏng là điều toàn bình thường trong một số trường hợp có tác động quá mạnh.

g-shock dây kim loại

Đồng hồ G-Shock có dây đeo bằng kim loại

Thay dây đồng hồ kim loại – Một điều không có gì lạ

Đa số người sử dụng đồng hồ vẫn có ý nghĩ ràng dây kim loại là dây bền chắc nhất, nên khả năng phải thay dây đồng hồ Casio G-Shock kim loại hay hư hỏng là điều không thể xảy ra. điều đó chỉ đúng trong trường hợp sử dụng đồng hồ một cách đúng cách hoặc không có lực tác động quá mạnh  nàovào dây đeo đồng hồ.

dây kim loại bị hư

Dây đeo  kim loại bị hư tại chốt liên kết giữa vỏ và dây

Nếu có cơ hội được xem qua những cửa hàng sửa chữa đồng hồ, bạn sẽ thấy rằng, những chiếc đồng hồ sử dụng dây kim loại có số lượng được sửa chữa hay phải thay dây đồng hồ kim loại mới luôn nhiều hơn các loại dây đeo đồng hồ khác, điều này có vẻ lạ, khi dây kim loại được xem là bên chắc nhất, cứng cáp nhất trong số các loại chất liệu.

Quan niệm của đa số mọi người về dây kim loại đồng hồ Casio G-Shock:

  • Kim loại cứng chống mài mòn, chống va đập.
  • Đặc tính kim loại chống chịu tốt với sự khắc nghiệt về nhiệt độ nóng lạnh.
  • Dây đồng hồ kim loại thì cứng nhất trong số các loại chất liệu.
  • Đặc tính kim loại chống chịu tốt với sự khắc nghiệt về nhiệt độ nóng lạnh.
  • Chất liệu thép không gỉ chống ăn mòn tốt với mồ hôi, nước muối.

dây đồng hồ g shock

Dây đồng hồ G-Shock bằng kim loại cứng nhất

Nguyên Nhân Gây Hư Hỏng Và Phải Thay Dây Đồng Hồ Kim Loại

Nguyên nhân gây hư hỏng chủ yếu khiến phải thay dây đồng hồ Casio G-Shock kim loại chính là lực tác động kéo dây đeo theo hai hướng, lực tác động này tác động với lực đủ mạnh khiến chốt bị gãy, cong và bung ra, vì thế  các bạn cần nên hạn chế kéo dây đeo theo hai hướng, đặc biệt là khi đeo đồng hồ thì không nên giật bung đồng hồ ra, vì như thế sẽ làm hư khóa hoặc chốt. Bên cạnh dây đồng hồ bị hư hỏng thì còn các lỗi khác bạn hay gặp phải, bạn có thể tìm hiểu thêm 3 lỗi thường gặp ở đồng hồ và cách khắc phục.

Chính vì vậy để chữa hư hỏng hay phải thay dây đồng hồ Casio G-Shock kim loại thì điều tốt nhất chính là mang đến cửa hàng sữa chữa chuyên nghiệp để thợ đồng hồ sữa chữa cho bạn nhé.