Tuyệt Đỉnh Casio G-Shock-GW-9400-1

Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock RANGEMAN chính hãng, một sự bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập dành cho dòng đồng hồ Master of G chắc chắn, mạnh mẽ, được thiết kế và chế tạo chịu được các điều kiện khắc nghiệt nhất. RANGEMAN được trang bị bộ ba cảm biến, giúp mẫu đồng hồ này có khả năng giữ chỉ số về áp suất khí quyển, độ cao, nhiệt độ và hướng trong tầm tay bạn.

Đồng hồ G-Shock- Rangerman Casio với thiết kế tuyệt đỉnh

Đồng hồ G-Shock- Rangerman Casio với thiết kế tuyệt đỉnh

Thao tác nhanh gọn dễ dàng

Các nút hình trụ với các thao tác tuyệt vời , có khả năng cải thiện chống tác động. Nút cảm biến có nắp kim loạ thường sử dụng để bảo vệ nó trước tác động của mặt bên và không cho vật lạ rơi vào. Nhấn nút cảm biến ở chế độ bất kỳ sẽ đưa bạn đến màn hình cảm biến ngay. Mỗi chế độ cảm biến có một âm sắc riêng, điều đó cho biết là bạn đang vào chế độ nào mà không cần nhìn đồng hồ.

Casio G-Shock với các thao tác tuyệt vời

Casio G-Shock với các thao tác tuyệt vời

Đặc điểm nổi bật

Tất cả những đặc điểm nổi bật này cùng với khả năng ghi thời gian với một lần chạm, đo thời gian đã trôi qua cũng bằng một lần chạm, độ chắc và độ bền nổi tiếng thế giới của đồng hồ Casio G-Shock cũng như nhiều tính năng khác khiến RANGEMAN trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các đội cứu hộ, những người bảo vệ hoặc với bất kỳ ai có nghề nghiệp , hoạt động đòi hỏi sự tin cậy lâu dài. Bên cạnh đó bạn cũng cần một tinh thần tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ, 4 loại thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ sẽ giúp bạn có một đầu óc minh mẫn hơn lúc làm việc

Ngoài ra, nó còn có tính năng ưu việt khiến cho người dùng không cần phải suy nghĩ gì về việc chỉnh giờ theo các quốc gia. Bởi vậy  khi bạn  đi du lịch thì bộ nhận sóng của đồng hồ cùng các cột sóng sẽ giúp đồng hồ Casio G-Shock sẽ tự chỉnh giờ theo múi giờ của từng quốc gia mà không cần người dùng phải can thiệp gì. Hơn thế nữa, còn chế độ tiết kiệm pin cùng với pin năng lượng mặt trời, tuổi thọ pin của chiếc G-Shock này lâu dài có thể lên tới 8-10 năm.

G-Shock có tuổi thọ pin lâu dài

G-Shock có tuổi thọ pin lâu dài

Ngoài tính năng và thiết kế tuyệt vời của chiếc GW-9400-1 này, đồng hồ Casio G-Shock vẫn không quên gắn vào đó sự huyền thoại của dòng đồng hồ thể thao này, đó chính là  khả năng chống nước cao ở độ sâu 200 mét…

Mặc dù đồng hồ G-Shock nổi tiếng về độ bền nhưng qua thời gian không tránh khỏi việc hư hỏng, bạn có thể tìm hiểu thêm về 3 lỗi thường gặp ở đồng hồ và cách khắc phục để luôn giữ chô chiếc đồng hồ của mình hoạt động tột nhé Chiếc đồng hồ Casio G-Shock này thật tuyệt vời đúng không các bạn. Hãy sở hữu nó ngay nhé.