Về Anisomycin

Ghi nhớ những ký ức đẹp nhờ anisomycin.

Bệnh mất trí nhớ rất phổ biến ở đại đa số mọi người, đặc biệt là người lớn tuổi. Đôi lúc đãng trí nhớ nhớ quên quên khiến chúng ta rất khó chịu.

Bệnh mất trí nhớ sinh ra ở người trẻ tuổi phần nhiều do căng thẳng và mệt mỏi, thiếu ngủ, chế độ ăn không đủ dinh dưỡng để phát triển não bộ, hoặc do các tổn thương do tại nạ gây ra. Ở người già bệnh mất trí nhớ được gọi là Alzheimer gây ảnh hưởng đến khả năng ngôn ngữ, ý thức và cả nhận thức khi tuổi cao. Vô hình chung bệnh mất trí nhớ có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống sinh hoạt của con người, gây bất tiện về mọi mặt và rối loạn sinh hoạt.

 

Anisomysin

 

Anisomycin – một hợp chất ngăn chặn sự tổng hợp protein trong tế bào thần kinh, nếu được sử dụng trực tiếp vào các tế bào mà các vết tích trí nhớ đã từng xuất hiện thì sẽ không phục được trí nhớ mà không cần trải qua quá trình “tiềm lực dài hạn” ( một quá trình biến đổi của các tế bào thần kinh để hồi phục trí nhớ). Anisomycin là một hợp chất đóng vai trò rất quan trọng trong việc hồi phục trí nhớ con người thông qua tác động trực tiếp lên tế bào thần kinh, và cũng có khả năng làm mất trí nhớ nếu tác động tự nhiên lên các tế bào thần kinh khác.

 

Có thể nói, Anisomycin ra đời là một phương pháp hữu hiệu nhất giúp con người có thể lưu giữ mãi những ký ức đẹp của quá khứ bên mình, đặc biệt là nó có ý nghĩa vô cùng to lớn với người lớn tuổi. Anisomycin hạn chế các rối loạn về trí nhớ, giúp trí tuệ con người luôn luôn minh mẫn, phục hồi những mảng ký ức đã phần nào đó bị lãng quên.

Comments are closed.